Quỳnh Alee lộ clip nóng chia sẻ cho anh em hàng ngon

Bùi Thị Quỳnh là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện Quỳnh đang là học sinh cuối cấp tại trường THPT Hoàng Hóa 4 – Thanh Hóa. Quỳnh bất ngờ trở thành nữ sinh nổi tiếng trên mạng xã hội khi hình ảnh Quỳnh mặc áo dài trắng với khuôn mặt vô cùng xinh đẹp được đăng tải trên các diễn đàn. Bức ảnh nhận về hàng nghìn lượt yêu thích cũng như chia sẻ từ cộng đồng mạng. Cũng từ đó thông tin về Quỳnh được rất nhiều người tìm kiếm trong ngày hôm nay. Và Quỳnh cũng được mệnh danh là “nữ thần đồng phục” từ cộng đồng mạng.

Quỳnh Alee là nữ streamer Gen Z được đánh giá là rất có tiềm năng với loạt số liệu khủng như: fanpage cá nhân tại Facebook có hơn 2 triệu lượt theo dõi, 4 triệu lượt theo dõi tại kênh TikTok… Nhưng nữ streamer còn sở hữu thứ “khủng” hơn, khiến dân tình ngày càng say đắm cô nàng hơn, đó chính là khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ không lối thoát. Vòng 1 “tấn công” của Quỳnh Alee không chỉ khiến cánh đàn ông phải nóng mắt, đến phái nữ cũng phải tỏ ra cực kỳ ghen tị với mức độ nở nang ấy.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh thiếu vải của một hotgirl được cho có gương mặt khá giống với streamer Quỳnh Alee. Ngay khi sự việc rầm rộ, phía nữ streamer đã lên tiếng đính chính, khẳng định mình bị oan và cuộc sống của cô đang ảnh hưởng rất nhiều từ ồn ào “trên trời rơi xuống”.